Trục cao su ghép màng phức tạp

Trục cao su ghép màng phức tạp
Trục cao su ghép màng phức tạp
Trục cao su ghép màng phức tạp
Màng phức tạp được tạo thành bằng cách: Ghép hai hay nhiều lớp màng bằng chất kết dính Tráng lên một lớp màng vật liệu một lớp vật liệu khác ở dạng lỏng (nóng chảy) sau khi lớp nguyên liệu này nguội đi sẽ đông cứng lại Có ba phương thức tráng ghép màng cơ bản thường được vận dụng trong sinh sản bao suy bì mềm,trong đó mỗiphương pháp bao gồm những dạng riêng của chúng: Tráng ghép đùn Đùn đơn Đùn trước và sau Đùn kép Ghép khô Ghép có dung môi Ghép không dung môi Ghép kết hợ Ghép ướt
Liên hệ: 0913 441 611
  • Chi tiết sản phẩm
Màng Metalized được mạ lớp kim khí cực mỏng. phổ biến lớp kim khí được mạ là nhôm. Chiều dày lớp kim khí mạ tùy thuộc vào thuộc tính cần phải có như tính chống thấm khí, hơi ẩm và nước… của từng loại bao phân bì(in nhanh rẻ đẹp) yêu cầu. Lớp mạ càng dày thì mọi tính chống thấm càng cao mà giá thành cũng tăng theo.

k. Màng Metalized
phép tắc tạo màng Metalized: kim loại nhôm nóng chảy, bay hơi và ngưng tụ trên nguyên liệu màng (nền) đã xử lý một phương pháp khác lạ để tăng độ kết dính, trong điều kiện chân không. Lượng nhôm mạ tùy thuộc vào nhiệt độ của nhôm, tốc độ kéo màng đưa vào, số trạm mạ…
Công dụng:
dùng để thay thế Al foil trong vài lĩnh vực.
sử dụng để cải thiện tính chất chống thấm của (in catalogue tại hà nội) những thành quả sao cho đạt sự cân bằng thích hợp của các tính chất chống thấm đặc trưng, giá thành, dạng hình và thích hợp với những trang bị gia công.
bộ hạ vào chiều dày của lớp mạ trên màng nhưng mà nó cải thiện thêm các tính chất thiên nhiên của màng nền. tỉ dụ màng MOPP có tính chống ẩm cao hơn OPP 20 lần.
các loại màng Metalize thông dụng:
MCPP : CPP Metalized
MOPP : OPP Metalized
MBON :Nylon Metalized
MPET : Polyester Metalized
4.5 Màng ghép (phức hợp) và mọi bí quyết ghép màng
4.5.1 Màng phức tạp
Giới thiệu và ứng dụng
Màng nhựa phức hợp hay còn gọi là màng ghép là một loại nguyên liệu nhiều lớp nhưng mà ưu điểm là nhận được mọi tính chất tốt của các loại vật liệu thành phần.
Người ta đã sử dụng cùng lúc (ghép) những loại nguyên liệu khác biệt để có được một loại nguyên liệu ghép với mọi công dụng được cải thiện nhằm phục vụ mọi yêu cầu bao bì. Khi đó chỉ một tấm vật liệu vẫn có thể cung cấp(in card nhanh ) toàn diện tất cả mọi thuộc tính như: tính cản khí, hơi ẩm, độ cứng, thuộc tính in tốt, tác dụng chế tạo thuận lợi, tính hàn tốt… như đòi hỏi đã đặt ra.
tính chất chung cục của một loại nguyên liệu nhiều lớp dựa dẫm nhiều vào các thuộc tính của những lớp thành phần đơn nhất.
Màng ghép thường được sử dụng rộng rãi làm nguyên liệu cho bao so bì thực phẩm, dược phẩm… Sự hình thành màng ghép là việc liên kết có lựa chọn giữa màng nguyên liệu lúc đầu, mực in, keo dán, nguyên liệu phủ… sử dụng mọi phương pháp gia công có nhiều công đoạn, đa dạng.
Về mặt kỹ thuật nguyên liệu ghép được áp dụng thường xuyên, chúng đạt được mọi yêu cầu kỹ thuật, mọi yêu cầu về tính kinh tế, tính tiện thể dụng thích hợp cho từng loại bao suy bì, giữ gìn chất lượng sản phẩm bên trong bao tị nạnh, giá thành rẻ, vô hại ….
Cấu trúc
các polymer khác biệt được dùng tùy thuộc nhập vai trò của chúng như là lớp cấu trúc, lớp liên kết, lớp cản, lớp hàn.
Lớp cấu trúc: đảm bảo các tính chất cơ học cần thiết, thuộc tính in thuận tiện và thường có cả tính chống ẩm. tầm thường đó là mọi loại nhựa rẻ tiền. vật liệu được sử dụng thường là LDPE, HDPE, EVA, LLDPE, PP (đối với mọi cấu trúc mềm dẻo) và HDPS hay PD (đối với cấu trúc cứng).
mọi lớp liên kết: là các lớp keo nhiệt dẻo (ở dạng đùn) được sử dụng để câu kết các loại nguyên liệu có bản chất không giống nhau.
những lớp cản: được sử dụng để có được mọi yêu cầu khác lạ về kĩ năng cản khí và giữ mùi. nguyên liệu được dùng thường là PET (trong việc ghép màng), nylon, EVOH và PVDC.
những lớp nguyên liệu hàn: thường sử dụng là LDPE và hổ lốn LLDPE, EVA, inomer,…
Một số loại màng phức hợp:
2 lớp: BOPP/PE; PET/PE; BOPP/PP; NY/PE
3 lớp: BOPP(PET)/PET (M)/PE; BOPP(PET)/Al/PE;
4 lớp: BOPP(PET)/PE/Al/PE; Giấy/PE/Al/PE;
5 lớp: PET/PE/Al/PE/LLDPE
4.5.2 những kiểu tạo màng tinh vi
Giới thiệu thông thường những kiểu ghép màng
Màng phức tạp được tạo thành bằng cách:
Ghép hai hay nhiều lớp màng bằng chất kết dính
Tráng lên một lớp màng vật liệu một lớp vật liệu khác ở dạng lỏng (nóng chảy) sau khi lớp nguyên liệu này nguội đi sẽ đông cứng lại
Có ba phương thức tráng ghép màng cơ bản thường được vận dụng trong sinh sản bao suy bì mềm,trong đó mỗiphương pháp bao gồm những dạng riêng của chúng:
Tráng ghép đùn Đùn đơn
Đùn trước và sau
Đùn kép
Ghép khô Ghép có dung môi
Ghép không dung môi
Ghép kết hợ
Ghép ướt
kiểu ghép ướt
Ở phương thức ghép ướt là phương thức ghép bằng keo, tại thời điểm ghép nhị lớp nguyên liệu với nhau chất kết dính (keo) ở trạng thái lỏng. Đây là cách ghép được dùng khá rộng rãi khác lạ vận dụng nhiều nhất khi ghép màng nhôm với giấy.
Keo dùng trong cách ghép này là dạng keo polimer nhân tạo gốc nước.Trong quá trình ghép keo ở trạng thái lỏng chúng sẽ thẩm thấu qua một lớp vật liệu và bay hơi sau đó.
Keo được tráng lên lớp nguyên liệu 1 ít có tính thấm nước hơn, sau đó tức thì được ghép với lớp nguyên liệu thứ 2. phòng ban ghép gồm cặp lô trong đó có một lô được mạ crom và một lô cao su. Sau khi ghép nước chứa trong keo sẽ bay hơn tại công ty sấy, keo khô tạo kết dính giữa hai lớp nguyên liệu.
phương thức ghép khô
Ghép khô không dung môi:
Là phương thức ghép bằng keo, như tên công nghệ đã chỉ ra, kỹ thuật ghép màng không dung môi không dùng tới các loại keo có gốc dung môi mà sử dụng loại keo 100% rắn. Nhờ đó ta có thể giảm một phương pháp đáng kể việc tiêu thụ năng lượng tiêu tốn cho mọi công đoạn sấy khô dung môi trong keo hoặc cho việc thổi và thông gió.
Keo được dùng là loại keo 1 hoặc 2 thành phần, loại keo một thành phần được sử dụng chủ yếu để ghép với giấy.
Để ghép bằng keo không dung môi, đòi hỏi phải có phòng ban tráng keo khác lạ, bằng bí quyết dùng trục tráng keo phẳng thay vì trục khắc, gồm mọi trục được gia nhiệt và mọi trục cao su.
Sức căng bề mặt của màng phải được chăm chú khác biệt, để xử lý độ bám dính, vì độ bám dính ban sơ của keo rất yếu khi chưa khô. Lớp keo được tráng vào khoảng từ: 0.8-1.5g/m2.
những ưu điểm của công nghệ ghép màng không dung môi như sau:
Giảm được tiếng ồn do vì không có hệ thống thông gió
Không còn sót dung môi trong lớp màng đã ghép, vì đó rất phù hợp cho việc sử dụng làm bao so bì thực phẩm, dược phẩm.
Không gây ô nhiễm không khí
phung phí đầu bốn thấp
Không cần sấy qua nhiệt
Không cần bảo vệ sự nổ gây ra dung môi
yêu cầu về mặt bằng ít
phung phí sinh sản thấp
tốc độ sảnxuất cao
Công nghệ ghép màng không dung môi là công nghệ ghép màng tiên tiến nhất hiện nay trong lĩnh vực ghép màng, mọi nhà sinh sản và biến đổi bao phân bì trên thế giới đang chuyên sang bí quyết ghép màng không dung môi này.
Sản phẩm cùng loại
Thảm cao su chống tĩnh điện

Thảm cao su chống tĩnh điện

Thảm cao su chống tĩnh điện Thông số kỹ thuật Điện trở bề mặt lớp trên 106 - 109...
Giá bán: vnđ
Trục cao su phóng màng

Trục cao su phóng màng

- Chịu ma sát. - Chịu nhiệt. - Chịu áp lực....
Giá bán: vnđ
Trục cao su ép màng

Trục cao su ép màng

Trục cao su silicone ép màng, chịu nhiệt độ cao trong ngành bao bì là một trong ...
Giá bán: vnđ
Trục cao su cong căng màng

Trục cao su cong căng màng

• Trục ống có đường kính trung bình 20 đến 2000 mm • Trục ống có chiều dài...
Giá bán: vnđ