Trục cao su nối giấy

Trục cao su nối giấy
Trục cao su nối giấy
Trục cao su nối giấy
Yêu cầu kỹ thuật: - Vì trục được hút chân không trong quá trình hoạt động nên đòi hỏi cơ cấu lắp ráp chính xác và có độ kín khí cao. - Kích thước lỗ khoan trên bề mặt trục cũng rất quan trọng, nếu lỗ hút chân không nhỏ thì không đảm bảo được lực hút đầu nối tờ giấy, ngược lại nếu lỗ hút chân không quá lớn thì không đảm bảo được độ kín khí. - Yêu cầu bề mặt trục cao su phải láng bóng, phẳng đẹp, không ảnh hưởng đến chất lượng của giấy in. - Vật liệu cao su thường sử dụng để bọc trục nối giấy là cao su Nitrile, có khả năng kháng được dung môi hóa chất tốt.
Liên hệ: 0913 441 611
  • Chi tiết sản phẩm
Ngày nay, công nghệ in ấn đang có những bước phát triển nhanh chóng và hiện đại hơn rất nhiều trong các dòng máy để tạo ra những sản phẩm đẹp mắt, đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng. Để góp phần vào năng suất của máy in thì truc cao su cũng được sản xuất với chất lượng tốt hơn và là thành phần không thể thiếu. 

Các loại máy in báo cuộn, với công suất khoảng 45.000 (tờ/giờ) và chuyên thực hiện chức năng in báo chí để cung cấp thông tin đến mọi người một cách liên tục và thường xuyên.
Với tốc độ in chóng mặt của máy in báo cuộn, tốc độ in tính từng phần của giây (s) nên khi in hết một cuộn giấy thì dây chuyền không thể ngừng lại để nối một cuộn giấy khác vì ảnh hưởng rất nhiều về thời gian và làm gián đoạn việc in ấn. Để khắc phục điều này, nhiệm vụ của trục cao su nối giấy là nối tự động một cuộn giấy mới vào dây chuyền in khi hết giấy, công việc nối thực hiện nhanh chóng và liên tục.
* Cấu tạo của truc cao su nối giấy trong máy in báo cuộn: 

- Trục được chế tạo là một trục lõi sắt, bên ngoài được bọc lớp cao su mềm, độ cứng cao su khoảng 30 - 45 Shore A, bên trong là một cốt lõi sắt với hai đầu lắp bạc đạn để trục chuyển đông xoai tròn trong quá trình làm việc. 

- Trên bề mặt trục được đục một dãy lỗ với đường kính khoảng 5 mm, các lỗ này mằm cùng trên một đường thẳng và có chức năng hút chân không để giữ tờ giấy trong quá trình nối giấy từ cuộn mới.

* Yêu cầu kỹ thuật: 

- Vì trục được hút chân không trong quá trình hoạt động nên đòi hỏi cơ cấu lắp ráp chính xác và có độ kín khí cao. 

- Kích thước lỗ khoan trên bề mặt trục cũng rất quan trọng, nếu lỗ hút chân không nhỏ thì không đảm bảo được lực hút đầu nối tờ giấy, ngược lại nếu lỗ hút chân không quá lớn thì không đảm bảo được độ kín khí. 

- Yêu cầu bề mặt trục cao su phải láng bóng, phẳng đẹp, không ảnh hưởng đến chất lượng của giấy in. 

- Vật liệu cao su thường sử dụng để bọc trục nối giấy là cao su Nitrile, có khả năng kháng được dung môi hóa chất tốt.
Sản phẩm cùng loại
Trục cao su ép giữa

Trục cao su ép giữa

Để lực ép đè lên băng giấy được tăng lên từ từ và đạt tới áp lực cao nhất, ở đườ...
Giá bán: vnđ
Trục cao su ép nước

Trục cao su ép nước

Các lô, trục cao su dùng trong dây chuyền sản xuất giấy có nhiệm vụ ép nước khỏi...
Giá bán: vnđ